12 w6 dแล้ว

ตอนนี้ตั้งครรภ์12 วีค6เดย์ แล้ว วันนี้ไปฉี่แล้วลองซับดูมีมูกสีน้ำตาลไปทางดำติดมา มันคืออะไรค่ะ หรือเราควรไปหาหมอรึป่าว ไม่มีอารร่วมด้วยสักอย่างเลยค่ะ (มีภาพด้วยค่ะแต่มันจะหน้าเกลียดน่อย)

1 Trả lời

ควรค่ะแม่ถ้าเราไม่สบายใจ

1y trước

ขอบคุนค่ะ มันแบบเหมื่อนเลือดตกค้างเก่า พรุ่งนี้จะลองไปดูค่ะเพราะท้องแรกแท้งตอน5เดือนกว่าด้วย เลยคิดว่าสมควรไปกว่าคนอื้นแน่เลย