เจ็บท้องจี๊ดๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 6สัปดาห์แล้วค่ะ เมื่อกี้เดินลงบันไดบ้านรู้สึกเจ็บท้องจิ๊ดๆด้านขวาข้างเดียวแบบจิ๊ดมาก ปกติไหมค่ะแม่ๆ คือเราเคยแท้งมีความกังวนไปหมดเลยค่ะ

ถ้ายังไม่มีเลือดออก ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ เคยถามหมอที่ฝากครรภ์มา แกว่างั้น เพราะปกติเราเป็นคนเดินไว ทำอะไรไวๆ

แต่ถ้าแม่กังวล ลองไปหาคุณหมอดูนะคะ จะได้สบายใจขึ้น