ลูกสะอึก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 32week แล้วคะ แต่รุ้สึกเหมือนลูกสะอึกบ่อยมากวันหนึ่งนับได้ ประมาน5-6ครั้งลูกจะเปนอะไรหรือเปล่าคะ หรือลูกสำลักนํ้าคลํ่าอันตรายไหมคะ

บ้านนี้ 27 วีคค่ะ น้องสะอึกทั้งวันเหมือนกันค่ะ หลังจากทานอาหาร เช้า เที่ยง เย็น รอประมาณ 30 นาทีถึง 1 ชั่วโมง น้องก็จะสะอึกแล้วค่ะ 55555.

ปกติค่ะ เราลูกสะอึกทุกวันละ ตั้งแต่28วีค บ่อยกว่าอีกค่ะ สะอึกวันละสิบกว่าครั้งค่ะ ตอนนี้ 31วีคเหมือนกันก็ยังสะอึกอยู่นะคะ

บ้านนี้แยกไม่ออกเลยค่ะอาการสะอึกกับลูกดิ้น 35+1แล้วยังแยกไม่ออกเลยจริงๆค่ะ ไครรูกช้วยบอกทีค่ะอาการเป็นแบบไหนค่ะ

5y trước

อ่อพอนึกออกล่ะค่ะขอบคุณค่ะ

33 w เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนแรกเราก็กังวล+สงสารลูก ก็มาตั้งโพสไปแล้วเค้าก็บอกว่าไม่เป็นไรค่ะ

เหมือนว่าการสะอึกจะบ่งบอกว่าการหายใจน้องเริ่มน้องสมบูรณ์นะคะแม่ สะอึกบ่อยน่าจะดีน้า

ปกติค่ะ น้องฝึกหายใจค่ะแม่ เป็นเหมือนกันค่ะ33วีค 😊😊😊

น้องกำลังฝึกหายใจค๊ะแม่ ปกติค่ะ

เรื่องปกติค่ะไม่ต้องกังวลค่ะ

สะอึกเหมือนกันค่ะ ทุกวัน 32+3d