ลูกกลับหัวเมื่อไหร่

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 31 สัปดาห์แล้ว แต่น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ เห็นแม่ๆบ้านอื่นลูกกลับหัวตั้งแต่ 28 สัปดาห์กันแล้ว แม่บ้านไหนที่ลูกยังไม่กลับหัว หรือกลับหัวช้าบ้างค่ะ (ท้อง 2 ท้องแรกคลอดธรรมชาติ)

บ้านนี้กลับหัวตอน32w (คุณหมออัลตร้าซาวด์ดูให้) คลอดธรรมชาติ37+6จ้า.

บ้านนี้28วีค ยังไม่กลับเลยจ้า