กังวลค่ะ ตั้งครรภ์ 13 สัปดาห์ แค่ท้องเล็กลงกว่าเดิมจนสังเกตได้ มีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ??

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 13 สัปดาห์ ไม่เคยแพ้ท้องใดๆ ตั้งแต่แรก ทุกครั้งที่เจอแพทย์ ตัวเล็กแข็งแรงดีและโตตามวัย ท้องเริ่มนูนตั้งแต่ 9 สัปดาห์ จนช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาท้องที่นูนๆ กลับเล็กลง จนตัวเองสังเกตได้ อาการจี๊ดๆ ที่ท้องที่เคยเป็นหายไป แต่ไม่มีเลือดออกอะไรเลย และเพื่อนๆ ทักว่าทำไมท้องเล็กลง ดูแบนราบไปเลย ตอนนี้กังวลมากค่ะ ไม่รู้ว่าตัวเล็กยังโอเคอยู่ไหม หมอนัดวันอาทิตย์นี้ ได้แต่ภาวนาให้ทุกอย่างโอเค ใครเคยท้องมีขนาดเล็กลงขณะตั้งครรภ์ รบกวนแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ ขอบคุณทุกท่านล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ขอให้ไม่เปนไรนะคะแม่ ❤❤