คุณแม่ท่านไหนมีปัญหาช่องปากบ้างคะ ?

ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้ประมาณ 16 week สิวขึ้นเต็มหน้า ผื่นขึ้นเต็มหลัง และที่เจออยู่ตอนนี้คือ เหงือกบวม ทรมานมากค่ะ ท้องนี้ท้องที่ 3 ค่ะ ท้องแรกไม่เคยแพ้อะไรเลยหน้าใสได้ผู้หญิง ท้อง 2 หน้าใสมากไม่แพ้เช่นกันได้ ผู้ชาย แต่ท้องนี้แม่สิวขึ้นหนักมากค่ะ เหงือกบวม หายตรงนั้นเป็นตรงนี้ แม่ๆที่ประสบปัญหานี้แก้ปัญหายังไงกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แม่เป็นสิวหนักมากค่ะตอนท้องทั้งหลังหน้าอก หน้าสิวคล้ำดำ ช่องปากก็มีปัญหาเหมือนกันค่ะ คือบางทีเหงือกบวม เเล้วอยู่ๆปวดฟันด้านหน้าทั้งเเถบเลยเหมือนฟันจะหลุด คลอดเเล้วหายเเล้วค่ะ