หน่วงท้องน้อย

ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้ประมาณ14wค่ะ รู้สึกปวดหน่วงท้องน้อย เป็นๆหายๆ ไม่มีเลือดออก แบบนี้อันตรายไหมคะ

ถ้าปวดไม่มาก ไม่มีเลือดออก น่าจะไม่เป็นอันตรายอะไรนะคะ น้องแค่ขยายตัว

เราก็เป็นเหมือนกันตอนนี้16วีคล่ะค่ะ เด็กน่าจะขยายตัวนะคะแบบนี้