ท้องแรก?

ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้ 16 w อยากทราบว่ากี่ w รู้เพศค่ะ

10-12 ก็รู้เพศแล้ว นี่ 16 วีค ถ้าน้องไม่หนีบ ไม่หลบ ไม่ซ่อนก็น่าจะรู้เพศชัดเจนค่ะ 😁

6y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ

เรารู้ตอน16wคะ ลูกสาว

5y trước

ลูกสาว ตอนซาวจะเห็นแบบไหนค่ะ มีแต่ลูกชาย ท้องนี้อยากให้เป็นลูกสาวค่ะ ☺️