แพ้ท้อง

ตอนนี้ตั้งครรถ์​31week ค่ะ​อยู่ๆก็กับมาอ้วกค่ะ​กินอะไรไม่ได้เล​ย​เหมือนกับไปแพ้ท้องอีกรอบเลย​ทานได้แต่ก๋วยเตี๋ยว​แม่ท่านไหนเปนบ้างค่ะ

ตอนนี้ 32+5 w เป็นมาเกือบ 1-2 อาทิดแล้วค่ะ ไม่อยากกินข้าวเบื่อมาก อยากอาเจียน อยากกินผลไม้ ช๊อกโกแลต น้ำหวานๆ แปรงฟันอ้วกตลอดค่ะ คือเรากลับมาแพ้ท้องแน่นอน 555

6y trước

บ้านนี้นัดผ่า 12 มีนา นี้ค่ะ 38+ w ไม่แน่ใจจะรอดถึงวันหมอนัดรึป่าวค่ะ อุ้ยอ้ายเหลือเกินตอนนี้ แต่ไม่ค่อยปวดหลังเท่าไหร่ค่ะ จะปวดสะโพก ก้นกบมากกว่าค่ะ