ภาวะแท้งคุกคาม

ตอนนี้ตั้งครรถภ์ได้2เดือนค่ะ เราปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนมากแต่ไม่มีเลือดออกไปหาหมอหมอบอกเราเป็นภาวะแท้งคุกคามเลยฉีดยากลับบ้านสักพักมีอาการปวดท้องน้อยบีบๆปวดนานแล้วค่ะ ปกติมั้ยคะแบบนี้

ขอบคุณ​มากค่ะ กลัวมากเลยว่าจะลูกจะเป็นอะไรมั้ย

อย่าพึ่งลุกทำอะไรนอนติดเตียงไปก่อนจ้า