ช่วงนี้ต้องได้เข้ายาฆ่าเชื้อถึง. 21 ครั้งไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นๆเคยเป็นไหมคะ

ตอนนี้ตัวเล็กได้ 14 วีคแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เปนอะไรคะแม่

4y trước

หมอบอกว่าติดเชื้อในกระแสเลือดจร้า..เหลือเข้ายาฆ่าเชื้ออีกหนึ่งอาทิตย์ค่ะ