มีอาการบวมน้ำที่มือ

ตอนนี้ตังครรภ์ได้เกือบ 33 สัปดาห์แล้ว มีอาการบวมน้ำที่มือ เวลากำมือ รู้สึกเหมือนไฟช็อตตลอดเวลา จะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ ของเราบวมทั้งมือและเท้า พอคลอดลูกจะดีขึ้นนะคะ ตอนนี้ต้องทนไปก่อน สู้สู้นะคะแม่ ถ้าเจ็บมากๆ เราใช้ยาหมองนวดตลอดเลยค่ะ แล้วก็ลดอาหารเค็ม เพราะจะยิ่งทำให้บวมน้ำค่ะ