5สัปดาห์แล้วยังไม่ฝากครรภ์

ตอนนี้ตรวจเจอว่าท้องค่ะคำนวณจากประตำเดือนล่าสุดตอนนี้5สัปดาห์5วัน ไปฝากครรภ์คิวว่าง/ด้สัปดาห์หน้าก็ประมาณ6สัปดาห์จะเป็นอะไรไหมคะ เพราะยังไม่ได้เริ่มทานโคลิคเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่เป็นไรคร่า ถือว่ายังเร็วคะบำรุงตอนนี้กำลังดีคะ