สงสัยมากเลยค่ะ ปกติเป็นคนเมนส์มาไม่เคยตรงวันเลยค่ะ

ตอนนี้ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจาง ถือว่าท้องมั้ยคะ ตรวจ4อันแล้วค่ะ แล้วถ้าท้องควรฝากครรภ์ตอนไหนคะ

สงสัยมากเลยค่ะ ปกติเป็นคนเมนส์มาไม่เคยตรงวันเลยค่ะ

ตรวจขึ้น2ขีดถึงจะจางก็แปลว่าท้องจ้าแม่ รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะจะได้ยาบำรุงมากินด้วยค่ะ

2ขีดจางๆถือว่าท้องแล้วนะคะ ลองเว้นไว้สักอาทิตย์แล้วตรวจซ้ำอีกรอบชัวร์แน่นอนค่ะ

ตั้งครรภ์ค่า ฝากครรภ์สามารถฝากได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

ถ้าอยากให้แน่ใจแนะนำไปตรวจที่อนามัยอีกรอบได้นะคะ

3mo trước

ลองไปขอตรวจที่อนามัยดูอีกทีนะคะ แต่อนามัยจะเปนตรวจฉี่นะคะ

ถ้ารู้ว่าตั้งครรภ์ควรฝากทันทีจ้า

2ขีด จะเข้มจะจางก็ท้องคะ ตอนนี้11วีค

ประจำเดือนขาดกี่วันคะ

3mo trước

ไม่ค่อยได้สังเกตุเลยค่ะ