แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้ดิฉันท้องได้7สัปดาห์แพ้ท้องหนักมากๆทั้งเวียนหัวอาเจียน ทานข้าวไม่ได้ เป็นโรคกระเพาะร่วมด้วย คุณแม่ท่านอื่นมีวิธีรับมือกับอาการแพ้ท้องกันยังไงบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รักษาโรคกระเพาะก่อนค่ะ เรื่องแพ้ท้องนี้ทำใจอย่างเดียวเลยค่ะ ถ้ากินไม่ได้เลยต้องไปให้น้ำเกลือนะคะ บ้านนี้เกลือแร่ต่ำแขนขาไม่มีแรงเลยค่ะ คุณหมอจะจ่ายยาแก้แพ้แก้อ้วกให้ ไม่หายหรอกค่ะแต่จะทำให้ดีขึ้นนิดหน่อย ตอนนี้กินอะไรได้ก็กินไปก่อนนะคะ ให้พอมีอะไรอยู่ท้อง จิบน้ำเย็นบ่อยๆจะช่วยได้ หลัง 4 เดือนไปอาการจะดีขึ้นจริงๆ สู้ๆค่ะแม่

หาหมอดีกว่าค่ะ ให้หมอสั่งจ่ายยาให้