กินเผ็ดแล้วลูกออกมาจะหัวล้าน จริงหรือไม่จริงคะ

ตอนนี้ชอบกินเผ็ดมากเลยค่ะ โดยเฉพาะพริกสดชอบมาก กินเป็นเม็ดๆได้เลยค่ะ กินกับอะไรก็ได้ (ตอนยังไม่ท้องไม่เคยกินมาก่อนเลยค่ะ) แต่แม่แฟนบอกกินเผ็ดระวังลูกออกมาจะหัวล้าน

ไม่เกี่ยวกันจ้า

ไม่จริงจ้าแม่