ไหนๆ อยากรู้วิธีแม่เลี้ยงเดี่ยว ดูแลตัวเองกับความรู้สึกอย่างไร?

ตอนนี้ฉันกำลังเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เรารับมือกันยังไง

อย่าคิดมากค่ะพยายามคิดบวกเข้าหาเพื่อนให้มากๆคิดถึงเเต่ลูกพอค่ะอะไรที่ไม่ดีอย่าคิดให้ช้ำใจเลย😊

คิดถึงแค่ลูกค่ะ 😊

hmm nice info