เป็นผื่นเม็ดเล็กๆ

ตอนนี้จากเม็ดเดียว เริ่มขึ้นเยอะเต็มหน้า อยากรู้สาเหตุ ว่าเกิดจากอะไรครับ มีแต่บนหน้าครับ น้อง 18 วันครับ

เป็นผื่นเม็ดเล็กๆ

ผื่นทารกค่ะเป็นทุกคนเดี๋ยวหายเอง ห้ามเอาอะไรทานะคะ มันจะยิ่งอุดตัน

5y trước

ขอบคุณครับ

ผื่นเด็กเดี่ยวหายไปเองคะ ลูกเราก็เป็น

5y trước

ขอบคุณจ้า