ทารกในครรภ์ดิ้นน้อยลง

ตอนนี้จะเข้าเดือนที่7แล้วค่ะ รู้สึกสองวันมานี้น้องดิ้นน้อยลงมากเลยค่ะ ไม่ดิ้นแรงเหมือนครั้งที่ผ่านมาเอามือลูบท้องหรือลองจิ้มๆดูแล้วเขาก็เงียบค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยมีเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

บ้านนี้บางทีก็เงียบค่ะ ขนาดกินข้าวก็เงียบ โชคดีมีที่ฟังหัวใจ หลังๆไม่ค่อยได้ฟังเพราะดูเค้าดิ้น เลยต้องเอามาฟัง ถึงรู้ว่าเค้าก็ขยับตัวอยู่ แต่ว่าเราไม่ค่อยรู้สึกเอง

3y trước

ขอบคุณนะคะ ☺️