หย่านมแม่ 1 ขวบเร็วไปใหมคะหรือว่ากำลังพอดี

ตอนนี้จะ 6 เดือนค่ะกำลังจะเริ่มมื้อแรก ช่วงนี้น้ำนมเริ่มหดพอกิน แต่ไม่พอปั๊มแต่ก็กลังวลค่ะว่าลูกจะไม่อิ่ม เลยกะว่าจะฝืนสัก1ปี (สต็อคนมกินได้อีกประมาณ1-2เดือน)

หย่านมแม่ 1 ขวบเร็วไปใหมคะหรือว่ากำลังพอดี
1 Trả lời

มาตรฐานค่ะ เพราะ 1 ขวบสามารถทานนม UHT ได้แล้ว