แม่ๆท่านไหนเตรียมของคลอดแล้วบ้างคะ??

ตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่ะยังไม่ได้เตรียมของคลอดอะไรสักอย่าง แม่ย่าบอกว่ายังไม่จำเป็นต้องรีบ (แต่คือเราตื่นเต้นแล้วค่ะ😂) เลยอยากถามแม่ๆท่านไหนเตรียมของคลอดกันแล้วบ้างคะ (ทีมตุลาคม) แล้วเตรียมอะไรยังไงบ้าง ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ🙏🏻#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

ค่อยซื้อทีละนิดหน่อย เอาที่จำเป็นก่อนก็ได้ค่ะ ฉุกเฉิน เจ็บเตือน จะได้ไปโรงพยาบาลได้เลย ไม่ต้องวิ่งวุ่น แม่แม่เลือกของได้เองสบายใจกว่าเยอะค่ะ

เตรียมไว้เลยค่ะเผื่อน้ำคร่ำแตกท้องแข็งจะได้หิ้วไปรพ.ได้เร็วค่ะ