ตั้งชื่อให้หน่อยครา ขึ้นต้น พ

ตอนนี้จะ8เดือนแล้ว ได้ลูกสาวค่ะ อยากจะได้ชื่อที่ขึ้นด้วย พ ค่ะ

เพลง แพท พิงค์ แพรว แพร พลอย พิมพ์ พาเพลิน

ของเราชื่อ พีชชี่ แต่ป๊าเรียกลูกพีช☺️

พอเพียง​ พอใจ​ พาย​ แพรว​ พิมพ์​ ไพริณ

พั้นซ์ชี่ พราวฟ้า พิมพี่ แพรวา

พริ้งพลอย พรีม แพม พะแพง

พะเเพง พริกเเกง ใบพาย

แพรวา พิงค์ แพนเค้ก

พอใจ พอเพียง เพียงใจ

พอเพียง เพียงขวัญ

แพรวา แพรว พราวด์