ขอสอบถามหน่อยจ้า

ตอนนี้จะ5เดือนแล้ว ลูกยังไม่ดิ้กเลย ผิดปกติมั้ย หรือยังไงจ้า บ้านอื่นดิ้กตอนกีเดือนจ้า❤

น้องตัวเล็กอยู่อาจจะตอดๆที่ท้องค่ะ ผนังหน้าท้องเราก็มีส่วนนะคะแม่ หนา-บาง แต่ตามเกณท์ที่คุณหมอให้นับลูกดิ้น จะเฉลี่ยน้องดิ้นสม่ำเสมอ28สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นดีตอน6จะ7เดือนค่ะแม่ ช่วง5เดือน ดิ้นบ้างบางวันไม่ดิ้นให้เห็นเลย ตอนนี้30+2 ดิ้นเยอะขึ้นมาก

บ้านนี้ตอนนี้18w3dเวลาเอามือวางที่ท้องรู้สึกได้เลย..เวลานอนๆไม่ได้วางมือก้อรู้สึกค่ะ...

18+2​ยังไม่รู้สึกตอดเลยค่ะ​ ท้องแรก​ หน้าท้องหนา​ ฟังเสียงหัวใจเต้นดีฟังชัดทุกวันค่ะ

แล้วแต่บางคนนะคะ ถ้าหนังท้องหนาก็รู้สึกได้ช้า น้องเราดิ้นตอน 5 เดือนพอดีเลยค่ะ

บ้านนี้พึ่งมาเริ่มตอดเริ่มดิ้นตอน 21+5 เองค่ะ ไม่กี่วันนี่เอง

17วีค ตอดๆ 20วีค ดิ้นเก่งแล้วค่ะ แม่ท้องหนาป่าว หรือไม่ก็ท้องแรก

บ้านนี้4เดือนเริ่มตอดพอ 5เดือนก็ดิ้นสะเทือนเลยย

บ้านนี้เพิ่งดิ้นเมื่อกี้เลยค่ะ 19 วีค 1 วัน

น้องดิ้นแล้วแต่แม่อาจจะยังไม่รู้สึกค่ะ