ใครเริ่มซื้อของบ้างแล้วค่ะ

ตอนนี้จะ5เดือนล่ะสงสัยต้องหาซื้อเตรียมของไว้ให้เจ้าตัวน้อยละอีกหน่อยคงไม่อยากออกไปไหนมาไหนเพราะโรคกำลังระบาดแม่บ้านไหนเริ่มเตรียมของไว้กันยังค่ะ??

1 Trả lời

บ้านนี้เตรียมคบตั้งแต่ 2 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย คนรู้จักเอามาให้พอเขารู้ว่าท้องเขาก็ขนมาให้เลย ใช้อันเก่าของลูกคนโตบ้าง แทบไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ ตอนนี้ 4 เดือนเองค่ะ

5y trước

ดีจังเลยค่ะบ้านนี้ยังไม่มีอะไรสักอย่างเลย😂😂