แม่ๆเริ่มท้องใหญ่กันวีคที่เท่าไหร่คะ

ตอนนี้จะ3เดือนแล้ว ท้องยังไม่ค่อยออกเลยถือว่าปกติใช่มั้ยคะ 2เราฉีดวัคซีนไปแล้วด้วยสูตรไขว้กลัวมีผลกับลูก มีแม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนสูตรไขว้เหมือนกันบ้างมั้ยคะ ไปหาหมอแล้วหมอว่ายังไงบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ท้องเราออกตอน 28 วีคค่ะ