ลูกกินข้าวน้อยมาก

ตอนนี้ค่ะลูก2ขวบ1เดือน นน.12โล น้ำหนักน้อยมากค่ะ ทานข้าวยากมากค่ะ ทำทุกวิธีทางแล้วค่ะ มีแม่ๆๆคนไหนมีวิตามินหรืออาหารเสริมที่ช่วยให้ลูกเจริญอาหาร และนน..เพิ่มด้วยค่ะ

1 Trả lời

มีนมผงเพิ่มสารอาหารนะคะ แม่ลองหาในกูเกิ้ลดูค่ะ

5y trước

ตอนนี้น้องทานวัวแดงรสหวานค่ะ รสจืดไม่เอาตั้งแต่ทิ้งนมแม่แล้วค่ะ