ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้คุณแม่ตั้งครรภ์ได้เข้าเดือนที่8แล้วแต่เเม่ตรวจโควิดเเล้วติด ควรไปหาหมอไหมค่ะ

เราเองก็ติดตอนช่วง8เดือนค่ะ ตอนนี้9เดือนแล้ว ไปหาหมอเขาก็ให้ยาตามอาการค่ะ เรานี่หายด้วยพาราเซตามอลเลยค่ะ กินวันนึงประมาณแต่2-3เม็ด แต่ยังไงให้แม่สบายใจก็ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพราะอาการของแต่ละคนไม่เหมือนกัน

2y trước

ของแม่ไม่มีไข้เลย มีแค่คัดจมูกกับเจ็บคอ ทางอนามัยให้กินแต่พาราเหมือนกันค่ะ

แม่แจ้งกับที่ สูติ ที่ฝากครรภ์ก่อนนะคะว่าติดโควิดให้เขาเลื่อนนัดถัดไป เขาจะแนะนำด้วยค่ะเพราะใกล้คลอดแล้วด้วย

2y trước

ค่ะแม่💗💗☺️

บ้านนี้ติดตอน6 เดือน ไม่ได้ไปหาหมอกินพาราลดไข้เอาค่ะ ตอนนี้37 วีคแล้ว

2y trước

บ้านนี้แอบกังวลนิดหน่อยเลยถามแม่ๆดู 🥰

ควรไปค่ะ เพราะคนท้องอยู่ในกลุ่มเสี่ยง

แม่ตรวจเองหรอคะหรือไปตรวจที่โรงพยาบาล

2y trước

ใช่ค่ะ ตรวจเอง