คุณแม่

ตอนนี้คุณแม่คลอดน้องได้เกือบ2เดือนค่ะ แต่ประจำเดือนของแม่บ้านนี้มาแล้วค่ะ แล้วแม่ๆบ้านอื่นมาเร็วเหมือนกันไหม แล้วปกติไหมค่ะ

แต่ละคนฮอร์โมนไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้จะ 6 เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ ให้นมน้องด้วย