สอบถามประสบการณ์คุณแม่ตัวเล็กคลอดเองค่ะ

ตอนนี้คุณแม่ครรภ์35สัปดาห์ หมอแจ้งน้ำหนักน้อง2,400กรัม ส่วนตัวเราสูง158 นน. ก่อนท้อง 49 ตอนนี้63 จำเป็นต้องผ่าไหมคะ หมอบอกว่าเราสะโพกเล็ก คลอดเองเหมาะกับคนที่สูง165 ขึ้นไป :( ใช่หรอคะ ทำไมเรารู้สึกว่าลูกก็ไม่ได้ตัวใหญ่ขนาดนั้น ตั้งใจคลอดเองมาตลอด เสียใจมากเลยตอนนี้ ในใจอยากย้าย รพ. แต่ก็ไม่อยากดื้อค่ะ กลัวสุดท้ายลูกไม่ปลอดภัย (ฝากเอกชน)

1 Trả lời

เพื่อความปลอดภัย เชื่อหมอดีกว่าค่ะแม่ 😊