เอารูปตัวเล็กในท้องมาฝากค่ะ💕💕

ตอนนี้คุณแม่ 22 สัปดาห์แล้วค่ะพาน้องไปซาวด์ดูเลยนำรูปมาฝากป้าป้าน้าๆทุกคนนะคะ ลองเดาดูนะคะว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย 😍😍ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะแม่ๆ

เอารูปตัวเล็กในท้องมาฝากค่ะ💕💕
1 Trả lời

ผู้ชายหรือป่าวคะแม่