คุณพ่อบ้านไหนมีอาการแพ้ท้องแทนบ้างคะ

ตอนนี้คุณพ่อบ้านนี้..มีอาการพะอืดพะอมเหม็นอาหารเบื่ออาหาร นี้เป็นอาการที่เรียกว่าแพ้ท้องแทนหรือเล่าคะ😅😂 บ้านไหนมีคุณพ่อเป็นบ้างคะมาแชร์ประสบการณ์และอาการของคุณพ่อแต่ละบ้านกันหน่อยน่ะคะ #ทีมกรกฎาคม2566#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุณพ่อบ้านนี้ค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ คุณพ่อก็มีอาการกลืนน้ำลายไม่ได้ น้ำลายสออยู่ตลอดต้องคอยบ้วนตลอดเวลาเลยค่ะ แล้วก็กินแต่ขนมหวานๆ ส่วนแม่แพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ 😅

คุณพ่อบ้านนี้กินเยอะค่ะชอบกินของเปรี้ยวของแปลกของเผ็ดทั้งๆที่ก่อนแม่ท้องไม่กินเผ็ดเลยไม่ชอบกินเปรี้ยว พอท้อง คุณพ่ออยากทุกอย่างเลย 😄😄