อยากถามคุณเเม่ทั้งหลาย

ตอนนี้คือนอนตะเเคงซ้ายอยู่ จู่ๆก้เกิดอาการท้องเเข็งอีก พอเปลี่ยนเปนข้างขวาสักพักก้ท้องเเข็งมาอีก เป้นเเบบนี้อยู่บ่อยๆอยากถามว่าเปนอาการท้องปั้นมั้ยค่ะหรือเเค่ท้องเเข็งเพราะลูกโก่งตัว 37วีคค่ะ

1 Trả lời

เริ่มมีการเจ็บครรภ์เตือนมาบ้างแล้วค่า แต่จะเจ็บไม่สม่ำเสมอนะคะ นอนสังเกตอาการต่อที่บ้านได้อยู่จ้า

4y trước

หมอบอกว่านี้อาจคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ ถ้ามีอาการท้องปั้นบ่อยๆหมอบอกว่าพร้อมออกได้เเล้วจ้า