ท้อง 9+4วีค ไปฝากท้องแต่หมอไม่ได้ฟังเสียหัวใจเด็กนี้เป็นไรไหมคะ #ท้องแรก

ตอนนี้คิดมากมากเลย มีแม่ๆคนไหนท้อง2เดือนกว่ายังไม่ได้ฟังเสียงหัวใจลูกน้อยบ้างคะ

9วีคจะดูหัวใจเต้นจากการซาวด์แล้วดูหัวใจกระพริบๆค่ะะ

ตอนนี้12+4แล้วค่ะยังไม่ได้ฟังเสียงหัวใจลูกเลยค่ะ