ผิดปกติมั้ย ?? คันหน้าอก+คันท้อง มีผื่นเป็นเม็ดเล็กๆ

ตอนนี้คันหน้าอกกับท้องมากๆเลยค่ะ มีผื่นเป็นเม็ดเล็กๆด้วย แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ คันแทบจะทนไม่ไหว อยากจะเกาใจจะขาด ใช้ยาอะไรจะหายมั้ยคะ ยิ่งถูยิ่งคันยิ่งเป็นผื่น ทรมานมากเลยค่ะ มีวิธีไหนพอช่วยได้บ้างมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ไปหาหมอหมอให้ยามาทา วันเดียวผื่นหาย คันหายเลยค่ะ

4y trước

หมอคลินิกค่ะลองไปหาหมอดูนะคะคุณแม่