ผื่นแดงที่ตัว

ตอนนี้คันตัวมากๆเลยค่ะ พอเจออากาศร้อนนิดเดียว หรือเหงื่อออก จะคันยิบๆ ตรงท้อง หน้าอก คอ เป็นเพราะอะไรคะ ควรใช้ยาอะไรทา

1 Trả lời

เป็นจำพวกผด ผื่น จากอากาศร้อนไหมคะ แนะนำให้ปรึกษาเภสัช หรือเช็คตัวยากับคุณหมอก่อน เพื่อความปลอดภัยกับลูกในท้องค่ะ