ความดันโลหิตสูงแต่ไม่มีเบาหวาน

ตอนนี้ความดันสูงถึง160กว่าบ้างวัน140กว่าวันก่อนเกือบจะได้นอนโรงบาลเลยความดันไม่ลดต่ำสุด135ตอนนี้แม่กังวลมากเลยกลัวจะได้ผ่ามีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ #36w #ทีมคลอดตุลา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ของเราก็สูงนะ ได้กินยา ตอนเราไปแอดมิดระงับคลอด พยาบาลไม่ให้เราเดินไปไหนเลย ให้นอนติดเตียง ฉี่ก็ให้ฉี่บนเตียง ไม่ให้ลุกเลย ความดันปริ่มมาก แต่ตอนคลอด หมอประเมินให้ผ่า เพราะหมอกลัวแม่ไม่ไหว

3y trước

รอฟังผลวันที่15นี้แหละค่ะแอบกลัวจะได้ผ่าแต่ก็ทำใจไว้แล้ว😓