ขอถามหน่อยคะ

ตอนนี้คลอดได้1เดือนแล้วแต่น้ำคาวปลายังไม่หายและยังมีเลือดออกมาจะเป็นอะไรไหมคะนานไหมคะถึงจะหาย แม่ๆบ้านไหนเป็นนานบ้างคะเป็นกี่วัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ของเราเดือนครึ่งค่ะถึงหาย แล้วประจำเดือนก็มาต่อเลย

บ้านนี้เดือนครึ่งแล้วก้ยังไม่หายเหมือนกันคะ

10mo trước

เเม่ว่ามันเกี่ยวกับการฉีดยาคุมไมค่ะ บ้านนี้หมอฉีดตั้งเเต่วันที่2หลังผ่าคลอดเลยค่ะ

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่ บ้านนี้1เดือนครึ่งหายเลย

10mo trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เดือนครึ่งยังมีอยู่เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เดือนกว่าแล้ว

ได้คุมกำเนินไหมคะ

10mo trước

คุมกำเนิดค่ะ