คลอดแล้วค่ะ

ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ อายุครรภ์​ 40w.+2d. น้องออกมา 3,170 กรัม แต่น้องหายใจเร็วเกิดจากการที่กินขี้เทาตัวเองเข้าไป เลยต้องไปอยู่ nicu กังวลมากค่ะ ลูกเราจะแข็งแรงมั้ย จะได้ออกจาก nicu ตอนไหน ยิ่งคิดยิ่งเครียดค่ะ นอนไม่หลับเลย

1 Trả lời

ขอให้หายเร็วๆขอให้น้องแข็งแรงคะ