เครียดมากเลยคะแม่

ตอนนี้คลอดลูกได้2เดือนกว่าแล้ว ยังไม่ได้คุมกำเนิด แต่แฟนแอบขืนใจ 😅 โดยไม่ได้ป้องกัน แต่หลั่งนอก ตอนนี้ไม่สบายใจเลย ก่อนนี้ แฟนสวมถุงยาง แต่ไม่ค่อยเชื่อใจแฟนเราเท่าไร เลยไปซื้อยาคุมฉุกเฉินมาทานไปแล้ว 😥 เครียดมากเลย ( มีใครเคยเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างคะ ) ทำไงดี

1 Trả lời

มีโอกาสค่ะแม่ รอตรวจอีก 2-3 สัปดาห์นะคะ