อยากเพิ่มน้ำนม

ตอนนี้คลอดน้องได้ 4วันแล้ว แต่น้ำนมน้อยมาก อยากสอบถามพี่ๆเพื่อนๆว่า ทำยังไงให้มีน้ำนมเยอะๆอยากให้ลูกได้รับสารอาหารจากเราค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากเพิ่มน้ำนม

พอจะหาสมุนไพร ไม้นมนางไหมคะ รู้จักไหมคะ เอาเปลือกผิวลำต้นมาตากแห้ง แล้วน้ำมาต้มน้ำดื่มค่ะ หม้อเดียว(แก้วแรก)รู้ผลค่ะ

แม่ดื่มน้ำเยอะๆ ให้น้องดูดดระตุ้นบ่อยๆ ค่ะ