น้ำนมไม่ค่อยไหลค่ะ แต่คัดเต้ามาก

ตอนนี้คลอดน้องได้ 3 วันแล้วน้ำนมพึ่งมาค่ะ ปั๊มออกแค่ครั้งละ 1 ออนส์ต่อรอบปั๊มเท่านั้นค่ะ แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างให้น้ำนมไหลเพิ่ม คัดเต้ามากค่ะ #น้ำนมไม่ค่อยไหล แล้วสามารถให้นมผงเสริมได้ไหมคะ

1 Trả lời

ให้น้องเข้าเต้า 60% ปั้มให้น้องกินขวด 40% ก็ได้นะคะ เอาเข้าเต้ากระตุ้นการไหลดีกว่าปั้มนะสำหร้บเค้า