ขอวิธีเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ

ตอนนี้คลอดน้องได้ 1เดือน21วัน แล้วแต่ยังปั้มได้แค่ข้างละ 2ออนอยุ่เลยค่ะ บ้างทีก้ข้างละ 1ออน. ทำทุกวิธีทางแล้วขิงก้กินแล้ว ไม้น้ำนางก้กินแล้ว ยาประสระนมน้ำก้กินแล้ว ล่าสุดสั่งชาอุ่นรักมาทานได้จะอาทิตแล้ว แต่ก้ยังไร้วี่เเววอยู่เลย

พยายามให้น้องเข้าเต้า และปั้มหลังจากที่น้องอิ่ม ทานน้ำเยอะๆ ช่วยได้คะ

ดื่มน้ำให้ได้เกินวันล่ะ3ลิตรค่ะ