ประจำเดือนหลังคลอด

ตอนนี้คลอดน้องได้ 1เดือน19วันแล้วค่ะ ให้ลูกกินนมแม่แต่ตอนนี้ประจำเดือนมาแล้วไวไปไหมคะ ปกติไหม เพราะอ่านมาเห็นบอกว่าถ้าให้นมบุตรประจำเดือนจะมาช้าบางคนเป็นปีเลย😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

แต่ละคนน่าจะไม่เหมือนกันนะคะ บ้านนี้ท้องแรกปจด.มาหลังจากหยุดให้นมแม่ 1 เดือน มาตอนน้อง 4 เดือนค่ะ ส่วนท้องนี้ 1 เดือน 21 วัน ยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนลูกคนแรกน้ำคาวปลาหมด​ ปจด.ก็มาต่อเลย​ ลูกคนที่สอง​ จะสองเดือนแล้วปจด.ยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้ ก็ประจำเดือนมาแล้วเหมือนกันค่ะ 1เดือน22วัน มาเยอะมากๆด้วยค่ะ

2y trước

ปวดท้องด้วยค่ะ 🥹

มาเร็วเหมือนกันค่ะ น้องได้เดือนกว่าเหมือนกัน

บ้านนี้น้อง9เดือนแล้ว ปจด.ยังไม่มาเลย

บ้านนี้2เดือนครึ่งแล้วยังไม่มาเลย😔😔

เเล้วเเต่คนค่ะเเม่

2y trước

แต่ปกติใช่ไหมคะแม่