ประจำเดือนไม่มา

ตอนนี้คลอดน้องได้4เดือนกว่าละค่ะประจำเดือนยังไม่มาค่ะอยากทราบวิธีกินยาคุมตอนนี้ให้นมลูกค่ะ ต้องกินยาคุมตอนไหนค่ะหากประจำเดือนยังไม่มารบกวนผู้รู้ตอบหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เภสัชบ้างคนชี้แจงไม่เหมือนกันค่ะ บางคนแนะนำให้กินตอนประจำเดือนมาวันแรก อีกคนแนะนำว่ากินได้เลยหลังจากตรวจหลังคลอดแล้วค่ะไม่ต้องรอประจำเดือนมา