ให้นมลูกกินยาสตรีชนิดที่ไม่มีแอลกอฮอล์ได้มั้ยค่ะ

ตอนนี้คลอดน้องได้3เดือนแล้วค่ะ ประจำเดือนก็ยังไม่มาสิวขึ้นหน้าเยอะเลย ถ้าจะกินยาสตรีเพื่อปรับฮอร์โมนกินได้มั้ยค่ะ?

1 Trả lời

เคยอ่านเจอว่า​ ถ้ายังให้นมจากเต้าจะยังไม่ทีประจำเดือน​นะ​ ส่วนยาสตรี​ไม่แน่ใจเหมือนกัน​แต่ส่วนตัว​คิดว่าไม่ควรจะทานนะ​ เราคิดว่า​ร่างกาย​จะปรับสมดุล​ทุกอย่างเอง **ลองศึกษา​ในกูเกิ้ล​ดูนะหรือ​จะปรึกษา​หมอก้อจะดีนะ