คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้าง

ตอนนี้คลอดน้องได้ 4เดือนกว่าแล้ว ปจด.ยังไม่มาเลย ถือว่าผิดปกติไหม

ให้น้องกินนมแม่รึป่าวคะ ถ้ากินนมแม่ ปจด.มาช้า ก็ถือว่าปกติอยุ่นะคะ ของเราก็เกือบ 3 เดือนกว่าจะมา

ของเราตอนนี้จะ 7 เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ ปกติดีนะคะเพราะถ้าให้น้องกินนมแม่ ปจด จะมาช้าค่ะ

บ้านนี้ฉีดยาคุมกำเนิดเลยไม่มาค่ะ ตอนไม่ฉีดมาตั้งแต่คลอด1เดือนเลยค่ะ

ของเราให้นม ปจดมาอีกทีเดือนที่ 7 เลยค่ะ

เป็นปีแล้วยังไม่มาเลย