อกบุ๋ม

ตอนนี้คลอดน้องแล้ว น้องได้ 13 วันแล้ว แต่น้อง อกบุ๋ม ใครมีประสบการณ์เรื่องอกบุ๋มบ้างคะ ว่าต้องดูแลยังไง ช่วยแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ เผื่อจะได้เอาไปใช้ กังวลมากค่ะ ถามหมอ หมอก็บอกว่าไม่เป็นอะไร

1 Trả lời

บุ๋มลงเยอะมั้ยคะแม่ หลานที่บ้านบุ๋มเหมือนกันแต่ไม่เยอะนิดเดียว ไปหาหมอเค้าก็บอกเดี๋ยวก็หายแต่ใช้เวลาพอสมควรจ้า ไม่รู้แม่บุ๋มแบบไหนถ้าเยอะควรปรึกษาดูนะคะ

5y trước

บุ๋มเยอะค่ะ หาหมอ หมอบอกว่าอาจจะกลับมาปกติ แต่ถ้าไม่ปกติต้องใช้วิธีผ่าตัดแต่ต้องรอให้โตก่อน เป็นห่วงเค้าเวลาเค้าสะอึกค่ะ