ยาคุม การตั้งครรภ์

ตอนนี้คลอดน้องมาได้ 2 เดือน กว่าๆ ใช้วิธีคุมกำเนิดแบบ กินยาคุมให้บุตร 28 เม็ด เริ่มคุมตอน 1เดือน ทานเม็ดแรกประจำเดือนยังไม่มาค่ะ แต่มีอะไรกะแฟนก่อนไม่ได้ปล่อยนะค่ะ แต่แฟนก็ไม่แน่ใจ เราเลยกินยาคุมฉุกเฉินแบบเม็ดเดียวที่ให้นมบุตร ในวันถัดมาที่หลังจากมีอะไรกัน แล้วเริ่มทานยาคุม แบบ28 เม็ดต่อเลย ทานได้ 2-3 วันประจำเดือนมาเกือบอาทิตย์ค่ะ แต่ตอนนี้ เริ่มแผงที่ 2ค่ะ หมดไปเกือบ 7 วันประจำเดือนไม่มา ท้องไหมค่ะแบบนี้

1 Trả lời

เรากินแบบให้นมบุตรตลอดระยะเวลาที่กินไม่เคยเป็นประจำเดือนเลยค่ะ หมดแผงแล้วกินต่อเลย

5y trước

เราต่อแผง2 แล้วค่ะ ตอนเริ่มทานแผงแรก ประจำเดือนมา แต่พอเริ่มแผง 2 ประจำเดือนไม่มา กลัวจะท้องอีก