ขอถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้คลอดน้องมาได้1ปีแล้วประจำเดือนมาตอนเดือนที่8เดือนเดียวก็เลยลองตรวจดูแต่ปรากฏว่าตั้งครรอีกแล้วแต่แม่ยังไม่พรอมที่จะมีอีกคนแล้วเราก็อายุ39แล้วต้องทำยังใงดีคาะขอปรึกษาหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เขามาแล้ว ก็ต้องเลี้ยงเน้าะแม่

4y trước

ค่ะคงต้องเลี้ยงเขาเพราะเขาอยากมาอยู่กับเรา