อยู่ไฟหลังคลอด

ตอนนี้คลอดน้องมา 2 เดือนแล้วยังไม่ได้อยู่ไฟเลย ถ้าจะอยู่ตอนนี้ทันมั้ย รบกวนผู้รู้หน่อยจ้ะ

ทันคะ​ อยู่ได้​ อาจช่วยได้ไม่เท่าอยู่หลังคลอดทันที​ แต่ก็ช่วยได้อยู่​ ถ้าหน้าท้องไม่ลดก็ลองอยู่ไฟแบบคาดเอวดูนะคะ​ อยู่ไฟช้าจะช่วยเรื่องฟื้นฟูร่างกายมากกว่าถนอมร่างกาย​ มีปัญหาเรื่องการอยู่ไฟทักFB ส่วนตัวมาถามได้นะคะ​ ชื่อตามปรากฏ​เลยคะ^^

2เดือน คิดว่ายังทันอยู่นะคะ